Khoa Tài chính - Ngân hàng

TB: Monday Finance and Banking Series số 24 – Cultural values and the adoption of Central bank digital currency

Khoa TCNH trân trọng thông báo tới thầy, cô và các anh chị thông tin buổi Monday Finance and Banking Series tiếp theo:

📍 Diễn giả: ThS. Hồ Xuân Việt và ThS. Đỗ Đình Đình

Giảng viên khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Kinh Tế, ĐHQGHN

🕘 Thời gian: 20h00 – 24/01/2022

📍 Hình thức: Zoom Meeting (Quét mã QR Code).

‼️Link Zoom buổi Seminar sẽ được gửi qua email đã đăng ký trước khi bắt đầu.

📢  Hẹn gặp các thầy cô và anh chị trong Seminar tiếp theo của chuỗi Monday Finance and Banking Series của khoa Tài chính ngân hàng!

Monday Finance and Banking Series (MFBS)

MONDAY – Định kỳ Thứ 2 hàng tuần

FINANCE AND BANKING –Tài chính - Ngân hàng

SERIES – Chuỗi các hoạt động chia sẻ kiến thức mới, tình hình thị trường, ý tưởng nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu mới, chương trình nghiên cứu, cơ hội hợp tác, tìm người cùng định hướng nghiên cứu ...

Với mong muốn mở rộng sự hợp tác, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu, tình hình thực tiễn của thị trường với tất cả các nghiên cứu sinh và giảng viên giữa Khối các trường đào tạo về Tài chính - Ngân hàng, chúng tôi thực hiện một chương trình với thương hiệu Monday Finance and Banking Series của Khoa TCNH, Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN.

Trân trọng kính mời thầy, cô và anh chị tham gia thảo luận.